VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI RỒNG Á CHÂU

Trong giai đoạn này, Văn Toại đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục như: Trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, in ấn bao bì nhãn hiệu, và nguồn nguyên liệu đầu vào đạt quy chuẩn để tiến hành sản xuất cung ứng cám ra thị trường trong cả nước.

Và tuy rằng cám Văn Toại vẫn chưa có nhãn hiệu bao bì nhưng đã nhận được sự ủng hộ tin dùng của rất đông quý Anh Em Nghệ Nhân. Văn Toại rất cảm kích về điều này.

Cũng bởi vì vậy nên Văn Toại sẽ tiếp tục tạm thời cung cấp đến Ae sản phẩm cám chưa hoàn thiện nhãn hiệu để kịp thời đáp ứng cho Ae sử dụng cho các Chiến Binh một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Rồng Á Châu đã làm việc và hợp tác cùng một số Anh/chị em uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm để trở thành các kênh phân phối sản phẩm, các đầu tổng đại lý tại các tỉnh thành, để đưa sản phẩm Cám Chào Mào Cao Cấp Văn Toại đến tay khách hàng trên cả nước một cách thuận lợi và nhanh nhất. Dưới đây, Văn Toại xin công bố các Tổng Đại Lý để quý khách hàng tiện liên hệ điểm cung ứng gần và thuận tiện nhất: